Thời trang Basic là gì? Điều gì làm nên sức hút của phong cách thời trang này mà lại khiến giới trẻ yêu thích đến vậy? Nguyên tắc mặc đẹp với thời trang Basic là gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Phong cách thời trang Basic

Phong cách thời trang Basic thu hút giới trẻ

Basic trong tiếng Anh có nghĩa là "cơ bản". Nghĩa là phong cách basic luôn hướng tới sự đơn giản, không màu mè, ít họa tiết. Màu sắc quen thuộc không quá lòe loẹt như đen, trắng hay xám.

Áo thun basic phối quần jean

Phong cách thời trang basic nhấn mạnh vào chính sự đơn giản để tạo nên vẻ ngoài lịch sự nhưng vẫn thời trang cho người mặc. Nếu bạn là người "lười" mix đồ hay lo lắng rằng mình không đủ ngân sách để mua sắm thường xuyên. Phong cách basic là dành cho bạn đó.

Phong cách này có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Dù là đi làm, đi học hay đi chơi thì bạn đều có thể diện chúng.

Áo thun kết hợp quần jean phong cách thời trang basic

Nguyên tắc mặc đẹp với trang phục Basic

Mặc đẹp và phù hợp sẽ giúp chúng ta trở nên tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Trong số nhiều lựa chọn, quần áo basic là một cách phối an toàn, mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, đơn giản và tinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách kết hợp thì sẽ trở nên mờ nhạt, thậm chí tuềnh toàng trong mắt người khác.

Có 3 nguyên tắc mặc đẹp với trang phục Basic bạn cần nằm lòng sau đây:

Thứ nhất:

  • Trang phục đơn sắc (toàn màu trắng và toàn màu đen) nên phối thêm đồ phụ kiện như đồng hồ dây da, sneaker màu tối…
  • Chọn phụ kiện đi kèm tuyệt đối không nên quá sa đà vào các chi tiết. Hãy kết hợp chúng theo cách đơn giản và tinh tế.
  • Ngoài ra, phong cách basic sẽ đẹp hơn nếu bạn mang một đôi giày đơn giản. Phong cách này đánh giá cao giày xăng đan ít họa tiết, giày thể thao hoặc sneaker.

Thời trang basic một màu đen

Thứ 2:

  • Để mặc đẹp theo phong cách basic, bạn cần chú ý đến sự phù hợp của các màu sắc.Trang phục màu đen và trắng đi đôi với nhau rất hợp. Chẳng hạn như quần màu đen phối với áo thun đơn giản màu trắng.

Trang phục tông màu đen trắng phong cách thời trang basic

Thứ 3:

  • Để có một bộ đồ basic đẹp bạn phải hiểu rõ được bản thân mình. Bạn thật sự muốn gì và hợp với kiểu trang phục nào nhất. Hãy bỏ thời gian nghiên cứu thời trang basic, bạn sẽ có rất nhiều bất ngờ khi tìm hiểu nó đó.

Thời trang basic

Phong cách thời trang Basic đang cực kỳ thu hút giới trẻ. Còn chần chừ gì nữa, hãy thay đổi vẻ bề ngoài của mình bằng cách diện trang phục Basic đơn giả nhưng tinh tế nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá