Hướng dẫn cách may váy voan dài tay tuyệt đẹp

Hướng dẫn cách may váy voan dài tay tuyệt đẹp

cuahangthoitrang.vn 01/02/2020 09:49

Tôi đã lựa chọn một mảnh vải voan hoa mẫu đơn màu hồng nhẹ nhàng cho trang phục váy của tôi được thiết kế tùy chỉnh với cách may tay áo dài

Tôi đã tao ra một chiếc váy truyền thống bằng vải voan đặc biệt vào ngày lễ tết bằng cách may tay áo dài phù hợp với thời tiết Thu Đông hằng năm. Và năm nay, tôi đã lựa chọn một mảnh vải voan hoa mẫu đơn màu hồng phấn nhẹ nhàng cho trang phục của tôi. Mục đích là để tạo ra một chiếc váy tuyệt đẹp từ vải được thiết kế tùy chỉnh.

Chỉ vài bước đơn giản dưới đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra một chiếc váy dài vừa vặn và váy xòe nữ tính. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách may váy voan dài tay dưới đây ngay nhé!

Hướng dẫn cách may váy voan dài tay tuyệt đẹp

Đây là những gì bạn sẽ cần:

Vải voan 3 m

Vải lót 2 m (Tôi khuyên dùng một thứ gì đó không co giãn) kết hợp sợi

Dây kéo khóa

Kéo cắt vải, thước, phấn, ghim, máy may

Hướng dẫn cách may váy voan dài tay chi tiết nhất

Hướng dẫn cách may váy voan dài tay tuyệt đẹp

1. Đầu tiên cắt miếng mẫu của bạn. Bạn sẽ cần phải cắt tất cả các mảnh này (trừ tay áo) ra khỏi vải voan và vải lót của bạn.

Bạn sẽ cần mảnh vải áo trước (cắt trên cạnh gấp); 2 miếng áo phía sau; 2 miếng tay áo (cắt dọc theo cạnh gấp); và một mảnh hình chữ nhật lớn cho chân váy (số đo cho váy rất riêng biệt vì nó phụ thuộc về mức độ lớn mà bạn muốn các nếp gấp cũng như kích thước của bạn. Nhưng nó phải xấp xỉ số đo vòng eo của bạn x 1,5 (bạn có thể cần phải khâu một vài mảnh vải / lót với nhau để tạo thành một mảnh rộng như vậy)

2. Lấy các mảnh áo trước của bạn (lót và vải), và ghim chúng bên phải dọc theo đường viền cổ áo. Khâu xung quanh bằng một mũi khâu thẳng, xoay các mảnh bên phải ra và ấn vào vị trí. Sau đó, như thể vải voan và lớp lót của bạn chỉ là một mảnh, hãy khâu đường xếp nếp ngực vào mảnh áo trước của bạn.

Lặp lại cho các mảnh áo phía sau và áo lót, nhưng không thêm xếp nếp.

3. Khâu các mảnh áo phía trước và hai miếng áo phía sau (và lớp lót của chúng) với nhau tại các đường nối vai (với các cạnh phải với nhau).

4. Bây giờ là lúc để gắn tay áo. Đường thẳng trên cùng của tay áo với đường may vai áo lót (như hình) với các bên phải với nhau. Ghim tại chỗ.

5. Tiếp tục ghim tay áo vào thân áo. Sau đó khâu dọc theo lỗ cánh tay bằng một mũi khâu thẳng. Lặp lại cho tay áo thứ hai.

6. Đặt các mặt phải với nhau, khâu hai bên thân áo lên bằng một mũi khâu thẳng.

7. Lấy mảnh váy của bạn và khâu dọc theo mép trên (khoảng 1/4 từ mép) bằng một mũi khâu. Để lại chỉ của bạn dài để bạn có thể kéo chỉ thu thập nó tạo nếp gấp xếp ly. Tập hợp vải cho đến khi chiều dài giống như thân áo.

8. Kéo dây chỉ ở hai bên để thu thập vải đều dọc theo toàn bộ váy. Lặp lại cho lớp lót.

9. Lấy mảnh chân váy đã thu thập của bạn và ghim nó vào thân áo với các mặt phải với nhau, như được hiển thị. Ghim váy lót của bạn vào váy là tốt. Khâu qua toàn bộ chu vi vòng eo, gắn váy vào thân áo.

10. Chèn khóa kéo của bạn vào mảnh áo sau lưng. Sau đó khâu lại phần mở còn lại của chiếc váy bên dưới khóa kéo. Cuối cùng, viền phần dưới của chiếc váy và tay áo theo chiều dài mong muốn của bạn, ủi tất cả các đường may của bạn, và bạn đã hoàn tất! 

Hướng dẫn cách may váy voan dài tay tuyệt đẹp

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!