Nhấn mua các dụng cụ thợ may, kéo cắt may chuyên nghiệp

Thay vì chỉ tạo cạp quần với đường chỉ cơ bản, bạn có thể tạo và chèn một vài chun đàn hồi hẹp hơn vào mỗi thắt lưng. Nó mang lại một cái nhìn tinh tế hơn cho phong cách thời trang và kiểu dáng. Dưới đây là cách làm thắt lưng 3 tầng đơn giản dễ làm lại cực đẹp mắt.

Chuẩn bị vật liệu cần thiết

  • Vải tùy chọn
  • Chỉ cùng màu vải, kim khâu,
  • Thước kẻ, bút,
  • Ghim vải, ghim băng
  • Máy may
  • Chun co giãn

Kiểu 3: Cách may cạp chun thắt lưng 3 tầng

Để tạo thắt lưng 3 đường cần dây thun co giãn rộng 1.3 cm, bạn sẽ cần thêm gấp 3 lần mọi thứ: chiều rộng của dây thun của bạn x 3 + phụ cấp đường may và độ mở rộng.

- Bước 1: Gấp mép vải thô dưới 1cm sang mặt trái của vải

- Bước 2: Nhẫn lại lần nữa, gấp 3 lần chiều rộng dây thun co giãn cộng với 3 đường phụ cấp đường may và một chút khoảng dễ dàng. Sau đó ghim cố định tại chỗ

- Bước 3: Đo phần mở rộng của bạn và chia nó thành ba phần bằng nhau. May đường may đầu tiên của cạp từ mép trên cùng và để lại một lỗ nhỏ.

- Bước 4: Gắn ghim băng vào một đầu của dây thun và kéo nó qua cạp tầng đầu tiên. Luồn một đầu dây thun lên trên và may các cạnh bằng một vài đường khâu (tạo hộp) qua tất cả các lớp. Kéo nhẹ nhàng trên vải dây thắt lưng để các đầu đàn hồi nối vào bên trong vỏ. Phân phối tập hợp đồng đều và khâu đóng mở.

- Bước 5: Lặp lại tất cả các bước trên để tạo cạp giữa

- Bước 6: Cuối cùng, khâu xung quanh mép dưới của vỏ, để tạo vỏ thứ ba và để lại một lỗ nhỏ (rộng khoảng 5cm) cho dây thun được chèn vào.

- Bước 7: Khâu các đầu dây thun co giãn lại với nhau và khâu kín lỗ với cùng phụ cấp đường may được sử dụng trước đó. Hãy chắc chắn rằng không để khâu vào chính nó!

Vậy là đã xong! Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay 3 cách làm thắt lưng chun co giãn đơn giản dễ làm lại cực kỳ thông dụng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá