Quần short trang trí viền pom-pom là dự án may dễ dàng vào mùa hè cho tất cả những ngày ở bãi biển đi dạo. Tôi đã tìm thấy loại vải in hoa nhiệt đới dễ thương này vài tuần trước, vì vậy tôi cần một chút trang trí cho viền quần short. Ý tưởng thiết kế viền pom pom là một sáng kiến tuyệt vời bởi khi nó được tạo ra trông thật hoàn hảo. Và chúng thật tuyệt khi đi bộ đường dài, hồ bơi và bãi biển trong khi chúng tôi ở đây tại Hawaii.

Hướng dẫn cách may quần short đi biển Pom -Pom

Hướng dẫn cách may quần short đi biển Pom -Pom

Chúng có thể dễ dàng kết hợp cùng áo phông, áo yếm hay thậm chí là áo bơi mà vẫn hợp thời trang. Đi kèm cùng đôi sandal dây và phụ kiện của riêng bạn tạo nên sự thoải mái, bắt mắt phù hợp trên bãi biển cát vàng đầy nắng.

Hãy để tôi hướng dẫn bạn cách may quần short đi biển với thiết kế viềm pom pom chi tiết qua các bước dưới đây nhé!

Chuẩn bị vật liệu cần thiết

1m vải (Tôi đã sử dụng 100% vải cotton)

Dây chun co giãn

Viềm bông pom pom trang trí

Kéo, ghim, máy may

Hướng dẫn cách may quần short đi biển

Hướng dẫn cách may quần short đi biển Pom -Pom

Bước 1. Sử dụng một chiếc quần short (hoặc quần pyjama) làm mẫu. Cắt 2 mảnh QUẦN TRƯỚC và hai miếng SAU cho quần short của bạn. Cắt hai bên để cao hơn một chút và đảm bảo cắt các mảnh SAU của bạn dài hơn để chúng che phủ hoàn toàn mông của bạn. Đồng thời cắt THẮT LƯNG, 1.5 đến 2 lần chu vi vòng eo của bạn và cao 3.

Bước 2. Khâu hai mảnh TRƯỚC của bạn với nhau từ dây thắt lưng đến đáy quần.

Bước 3. Lặp lại bước 2 cho các mảnh SAU của bạn.

Bước 4. Đặt các mảnh TRƯỚC và SAU của quần short cùng với các mặt phải với nhau.

Bước 5. Đặt các mặt phải với nhau, khâu hai đầu dây thắt lưng lại tạo thành một vòng.

Bước 6. Gấp dây thắt lưng làm đôi để bây giờ cao 1 1/2 inch và có cạnh gấp ở một bên và hai cạnh được chọn ở phía bên kia.

Bước 7. Ghim dây thắt lưng của vải xung quanh đầu quần short. Hãy chắc chắn rằng mặt gấp của dây thắt lưng hướng xuống phía dưới của quần short, như được đánh dấu trong bước này. May xung quanh toàn bộ dây thắt lưng bằng một mũi khâu thẳng và trợ cấp đường may 1/2 inch. Nhưng để hở 3-4 inch để bạn có một chỗ để trượt dây thun của bạn vào bên trong.

Bước 8. Đo vòng eo tự nhiên của bạn và cắt một mảnh đến kích thước này. Gắn ghim băng vào một đầu và sử dụng nó để đưa dây thun qua vỏ dây thắt lưng bạn vừa tạo. Đảm bảo đầu kia của dây thun không biến mất trong vỏ của bạn - bảo vệ nó bằng ghim khi nó gần. Khi cả hai đầu của dây thun dính ra khỏi vỏ và dây thun hoàn toàn được đưa qua; hãy khâu hai đầu dây thun lại với nhau. Tôi thường sử dụng một đường may có răng cưa để khâu chúng lại với nhau một cách an toàn. Nhưng bạn có thể sử dụng một mũi khâu thẳng hoặc một đường khâu ngoằn ngoèo.

Bước 9. Với dây thắt lưng vẫn gập xuống, giống như trước đây, khâu lại lỗ nhỏ trong vỏ. Gấp dây thắt lưng của bạn lên và nhấn tại chỗ.

Bước 10. May Hem quần short đến chiều dài mong muốn của bạn.

Bước 11. Cắt phần pom-pom theo chiều dài mong muốn cho mỗi chân. Sau đó ghim vào gấu quần và khâu xung quanh các lỗ chân một lần nữa. Gắn phần trang trí vào đáy quần short của bạn. Và bạn đã hoàn thành!

Hướng dẫn cách may quần short đi biển Pom -Pom

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá