Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên đẹp nữ tính

Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên đẹp nữ tính

cuahangthoitrang.vn 18/01/2020 10:33

Vải kẻ là bản in may vá yêu thích của tôi và tôi rất thích xu hướng tay áo cánh tiên rung rinh trong gió vào ngày hè với cách may đơn giản

Vải kẻ là bản in may vá yêu thích của tôi và tôi rất thích xu hướng tay áo cánh tiên rung rinh trong gió vào ngày hè với cách may đơn giản. Vì vậy tôi đã kết hợp cả hai cho dự án Học cách may áo tay cánh tiên tuần này.

Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên ngắn

Kiểu tay áo cánh tiên bạn có thể ráp cách nách một khoảng chừng 5 cm (điểm 0) hoặc suốt vòng nách. Có thể sử dụng vải đôi hay vải chiếc theo đường cửa tay cho tay dạng thẳng. Phần tay được cắt xòe và xếp hơi nhún để tạo độ phồng và rủ xuống nên trông rất nữ tính và dịu dàng.

Đây là một cách may dễ dàng bạn có thể thực hiện vào một buổi chiều và rất hoàn hảo cho mùa hè! Cùng theo dõi các bước may áo tay cánh tiên dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên ngắn

Đồ dùng cần thiết

Vải cho áo

Kéo, ghim, Kim, chỉ, máy may

Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên ngắn

Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên ngắn

Bước 1. Cắt từng miếng vải của bạn. Bạn sẽ cần một mảnh áo đằng trước; 1 mảnh áo đằng sau; 2 miếng đường viền cổ; 1 miếng hình chữ nhật nhỏ trước cổ (tùy chọn) và 2 tay áo xòe cánh tiên. Các số đo cho tay áo của tôi là 1.5 lần số đo lỗ cánh tay của tôi và chiều rộng 4 inch.

Bước 2. Chèn xếp nếp trước ngực vào mảnh áo đằng trước của bạn.

Bước 3. Đặt các mặt phải với nhau, khâu các mảnh trước và sau áo lại với nhau tại các đường nối vai.

Bước 4. Lấy các mảnh tay áo của bạn và viền chúng trên một trong các cạnh dài. Bây giờ thực hiện một đường khâu trên đầu của tay áo xòe, để lại chuỗi của bạn dài ở hai đầu.

Bước 5. Kéo chỉ các chuỗi của đường khâu để thu thập tay xòe xếp nhún của bạn.

Bước 6. Bây giờ là lúc để gắn tay áo. Đặt các cạnh phải với nhau, ghim ống tay áo xù vào lỗ cánh tay. Nếu chiều dài của tay áo xù ngắn hơn lỗ khoét tay của bạn; hãy kéo dài một số tập hợp cho đến khi chiều rộng chính xác để đạt được hoàn toàn trên lỗ cánh tay. Bây giờ may qua lỗ cánh tay; gắn tay áo vào thân áo. Lặp lại cho tay áo thứ hai.

Bước 7. Một khi cả hai tay áo được gắn vào, khâu trước và sau (cạnh phải với nhau) từ đầu tay áo đến đáy áo.

Bước 8. Lấy hai mảnh đường viền cổ của bạn và khâu chúng lại với nhau ở hai đầu. Bây giờ chúng nên tạo thành một vòng tròn.

Bước 9. Đặt đường viền cổ trên áo, khớp với các đường nối bên với đường nối vai của áo. Sau đó kéo nhẹ lót và ghim nó vào vị trí đều dọc theo đường viền cổ váy. Khâu xung quanh toàn bộ đường viền cổ áo bằng một mũi khâu thẳng. Sau đó, cắt giảm trợ cấp đường may và nhét vào bên trong áo và ủi tại chỗ.

Bước 10. Lấy miếng chữ nhất nhật nhỏ của bạn và may hoặc zigzag tất cả các cạnh để chúng không bị sờn. Bây giờ gấp tất cả các cạnh trong khoảng 1/4, ấn vào vị trí bằng bàn ủi.

Bước 11. Ghim miếng chữ nhật vào vị trí đường viền cổ áo. Khâu hoàn toàn xung quanh nó với một mũi khâu thẳng.

Bước 12. Khâu bằng một mũi khâu rộng thẳng xung quanh toàn bộ đường viền cổ áo. Bỏ qua phần trên của miếng trên cổ áo bảo vệ lớp lót tại chỗ. Sau đó viền gấu áo, và bạn đã hoàn thành!

Hướng dẫn cách may áo tay cánh tiên ngắn

Chúc may mắn !!

Xem thêm

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!