Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp ý tưởng trang trí sáng tạo

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp ý tưởng trang trí sáng tạo

cuahangthoitrang.vn 14/02/2020 04:24

Một cách thú vị để chúc mừng Lễ tốt nghiệp của người bạn yêu quý đó là tự làm một dự án trang trí mũ cử nhân với ý tưởng sáng tạo.

Một cách thú vị để chúc mừng Lễ tốt nghiệp của người bạn yêu quý đó là tự làm một dự án trang trí mũ cử nhân với ý tưởng sáng tạo. Tôi đang chia sẻ với bạn rất nhiều ý tưởng trang trí Mũ tốt nghiệp cùng với cách tạo hộp bóng kính trưng bày. 

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp

Hãy để lễ kỷ niệm của bạn trở nên ý nghĩa bằng cách tự làm mũ cử nhân tốt nghiệp theo phong cách của riêng mình. Một xu hướng trang trí mũ tốt nghiệp độc đáo nhưng không phải trường nào cũng cho phép, tuy nhiên tôi vẫn nghĩ ý tưởng đó là thiên tài! Tôi đã thấy tất cả các loại trang trí mũ tốt nghiệp từ cảm hứng đến hài hước. Tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để ăn mừng những thành tựu khá tuyệt vời.

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp

Tôi nghĩ rằng sẽ rất vui nếu trang trí chúng như một vật kỷ niệm. Tôi sẽ lấy những chiếc mũ được trang trí và sử dụng chúng trong các hộp kính Tốt nghiệp. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách tự làm mũ tốt nghiệp này như thế nào nhé!

Đây là những gì bạn cần

- Mũ tốt nghiệp

- Dán chữ decal

- Dao khắc chữ

- Kéo

Hướng dẫn cách tự làm mũ tốt nghiệp trang trí chữ

Bước 1. Thiết kế nắp mũ

Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết kế nắp. Tham khảo một số mẫu có sẵn dưới đây. Có rất nhiều cụm từ tốt nghiệp thú vị trong bộ sưu tập đó. 

Tiếp theo, đo mũ tốt nghiệp của bạn. Chọn hình phù hợp với kích thước của mũ.

Bước 2: Cắt hình ảnh 

Dùng dao khắc họa tiết cần trang trí cho mũ cho đến khi ra được hình ảnh chi tiết. Cắt mọi hoa tiết thành các miếng riêng biệt.

Đặt hoa văn, họa tiết của bạn lên mũ tốt nghiệp để xem kích cỡ phù hợp với cách bạn muốn nó. Bạn có thể phải cắt các phần của nó ra để làm cho nó khớp với nút mũ ở chính giữa.

Bước 3: Phác thảo cách gắn

Sử dụng một thước kẻ lớn để giúp bạn đặt hình ảnh của bạn ở đúng vị trí. Chỉ cần đặt thước lên nắp từ góc bên ngoài và bạn sẽ có thể kiểm tra vị trí của hình ảnh của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn biết đầu nào là mặt trước của mũ!

Bước 4: Thực hiện dán hình ảnh lên mũ

Vì mũ của bạn là polyester nên bạn cũng cần một tấm ép để bảo vệ vải. Đặt tấm ép lên trên bàn ủi, sau đó EasyPress ở trên đó và nhấn nút và chờ bộ đếm thời gian.

Khi bạn đã hoàn tất, di chuyển nó đến một phần khác của nắp và tiếp tục di chuyển cho đến khi bạn tuân thủ toàn bộ bàn ủi. Sau đó chỉ cần bóc lớp lót nhựa.

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp

Bước 5: Tạo hộp bóng kính kỷ niệm

Trong không gian thiết kế hãy đặt chiếc mũ cùng hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp và treo trên tường trưng bày làm kỷ niệm

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp

Đó là cách tự làm mũ tốt nghiệp! Có rất nhiều khả năng thú vị khi trang trí mũ! Bạn thậm chí có thể thiết kế chữ của riêng bạn nếu bạn muốn.

Gợi ý cách tự làm mũ tốt nghiệp

Nhận xét, đánh giá

5

star star star star star
1 đánh giá
5 sao (100%)
4 sao (0%)
3 sao (0%)
2 sao (0%)
1 sao (0%)

Sản phẩm liên quan

Chưa có sản phẩm nào được chọn mua.
Vui lòng chọn mua sản phẩm!