Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 4 mẫu áo lót phù hợp mặc với áo váy hở lưng. Còn ở bài viết này sẽ chia sẻ cho nàng bí kíp chọn nội y mặc với váy hở lưng đẹp quyến rũ nhất. Tham khảo ngay nhé!

Bí kíp chọn nội y mặc với váy hở lưng cho nàng đẹp quyến rũ

Bí kíp chọn nội y mặc với váy hở lưng cho nàng đẹp quyến rũ

1. Chọn màu nội y tệp với màu trang phục

Đây là quy tắc được áp dụng chung cho tất cả các loại trang phục sexy.

Lưu ý tối quan trọng với các thiết kế váy áo dạng ren hoặc xuyên thấu là việc chọn áo ngực đồng màu. Nếu không bạn sẽ biến tuyệt phẩm sexy thành cái gì đó “vụng về, lố bịch”.

Chọn màu nội y tệp với màu trang phục

Tuyệt đối đừng dùng đồ lót màu trắng cho những set đầm ren màu đen. Đặc biệt là mặc những chiếc áo ngực xanh, đỏ, tím, vàng rực rỡ màu sắc cho trang phục trắng xuyên thấu. Trừ trường hợp bạn khéo khoe dáng bên bờ biển hoặc hồ bơi mát mẻ.

Chọn màu nội y tệp với màu trang phục

Đây là những lỗi “cơ bản” nhất chị em cần chú ý đến. Tránh bị nhận xét phiến diện về phong cách thời trang đồ lót nhé.

An toàn nhất vẫn là những kiểu màu da đồng điệu. Hoặc kiểu áo ngực dây trong cũng là một lựa chọn không tồi.

2. Chất liệu phù hợp với thời tiết

Đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, hình ảnh những vết mồ hôi tuôn ra hiện rõ trên chiếc áo hoặc quần. Đặc biệt ở những “điểm nhạy cảm” lại càng nên được chú ý.

Nàng nên chọn nội y mặc với váy hở lưng 100% cotton thoáng mát nhé.

Chọn chất liệu nội y thoáng mát

3. Kích cỡ vừa vặn để vòng 1 được tôn hết cỡ

Chắc chắn bạn phải ít nhất 1 lần bắt gặp một cô gái nào đó đang bị “bó giò” trong chính chiếc áo ngực đang diện đúng không. Với những item body như áo thun ôm hoặc set bodysuit thì khuyết điểm này lại càng dễ bị lộ ra hơn.

Không chỉ khiến ngực bị “ngộp”, không “phát triển toàn vẹn được”. Nó còn gây mất thẩm mỹ cực kỳ nếu nàng béo và dư mỡ phần quây ngực.

Nếu diện một chiếc áo ngực rộng, ngực nàng sẽ trông như chảy xệ. Mức độ xệ mà chỉ những “ngoại 80” mới đạt được. Điều này không một nàng nào muốn đúng không nào.

Chọn nội y mặc với váy hở lưng chuẩn là chọn kiểu ôm vừa vặn. Nếu cảm thấy không thích phần gọng áo hoặc nó quá ôm sát gây khó thở. Hãy thử chiếc bra thể thao nhẹ nhàng nhé.

Nội y mặc với váy hở lưng phải ôm vừa vặn vòng 1

4. Chọn nội y mặc với váy hở lưng phù hợp dáng ngực

Áo lót mặc với đầm hở lưng cũng cần được chú ý về dáng ngực đấy. Không phải bạn nữ nào cũng có cùng một kiểu dáng ngực đâu nhé. Đó là lý do vì sao bạn mặc kiểu áo ngực này form ngực đẹp. Nhưng người khác mặc thì lại không đẹp bằng.

Do đó, hãy chọn chiếc áo lót phù hợp với khuôn ngực của mình để tôn vòng 1 quyến rũ nhé!

Chọn áo lót phù hợp với khuôn ngực của mình để tôn vòng 1 quyến rũ

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá