Nhấn mua các dụng cụ thợ may, kéo cắt may chuyên nghiệp

Cách phối áo cardigan cho người thấp NÊN-KHÔNG NÊN

Cardigan có rất nhiều kiểu dáng và chắc chắn sẽ có kiểu "dìm dáng" cô nàng mét rưỡi. Vậy nên nàng nào có chiều cao khiêm tốn hãy lưu ý cách phối áo cardigan cho người thấp dưới đây nhé!

Nàng thấp mặc Cardigan như thế nào để không bị "dìm dáng"

1. Bỏ qua dáng dài rộng - Chọn dáng lửng, ngắn ngang hông

Kiểu cardigan to rộng chỉ hợp với những cô nàng sở hữu vóc dáng cao ráo. Còn chiều cao khiêm tốn như bạn thì nên tránh xa nhé.

Áo dài rộng, dáng áo cánh rơi, vai xuôi to rộng hay dài tận đầu gối... sẽ dìm chiều cao với những nàng thấp bé. Nếu bạn không muốn trông lọt thỏm trong chiếc áo của mình thì hãy chọn áo vừa người nhé.

Áo khoác cardigan dáng lửng phối áo croptop hack chiều cao cho nàng

Áo cardigan dáng ngắn là chân ái của cô nàng thấp bé

Áo cardigan lỗ vừa kín vừa hở tăng vẻ lôi cuốn cho nàng

Những thiết kế cardigan mà nàng thấp bé cần khoanh vùng chính là áo dáng ngắn, lửng ngang hông với phom dáng vừa phải. Vừa dễ sơ vin và khi diện cùng váy cũng không bị dìm dáng

2. Diện áo cardigan chùm mông nên sơ vin

Có 2 cách sơ vin để nàng thấp bé cải thiện chiều cao khi diện cardigan dáng lửng ngang hông. Bạn cần lưu ý sơ vin gọn gàng áo, quần/chân váy mặc trong để đảm bảo tổng thể không bị lôi thôi lùng bùng. Cách này hữu hiệu từ mùa Hè sang đến mùa Thu, và luôn là cứu cánh cho chiều cao của mọi cô nàng.

Chiếc cardigan của bạn cũng không chỉ dừng lại ở vai trò của một chiếc áo khoác mỏng, nó còn có thể diện đơn lẻ cùng quần/ chân váy để tạo nét phóng khoáng, gợi cảm rất riêng cho người mặc. Phần cổ áo hơi rộng và tuyệt chiêu buông hờ vài ba chiếc cúc, bạn có thể diện như thông thường. Hay kéo trễ vai, lệch vai cực kỳ sang chảnh. Và đừng quên sơ vin lại để mọi thứ gọn gàng sẽ cải thiện chiều cao đáng kể cho bạn.

Áo koacs cardiagan dáng dài kết hợp với outfit sơ vin gọn gàng bên trong

Khoác cardian với set chân váy ngắn siêu hack dáng cho cô nàng nấm lùn

3. Buông hờ vài ba chiếc cúc

Nàng thấp bé đừng mặc cardigan kín cổng cao tường. Hãy thử buông hờ vài chiếc cúc hay khoác hờ hững để tạo vài khoảng hở hút mắt. Chỉ cần chiêu này thôi cũng tăng độ sexy lên cả vạn lần.

Và chính sự hờ hững một cách có chủ đích ấy lại là chiêu thức để các nàng ăn gian thêm chút chiều cao cho mình. Một chi tiết nhỏ xíu mà vẹn cả đôi đường cho bạn.

Nàng thấp bé đừng mặc cardigan kín cổng cao tường Hãy thử buông hờ vài chiếc cúc hay khoác hờ hững để tạo vài khoảng hở hút mắt

Với bí quyết chọn áo cardigan cho người thấp mà chúng tôi chia sẻ hy vọng cô nàng mét rưỡi sẽ có bộ outsit hack dáng.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá