• Đôi chân vòng kiềng gầy gò, khẳng khiu luôn là “ác mộng” đối với phái đẹp?
  • Chân vòng kiềng khiến nàng tự ti khi xuất hiện?
  • Cô nàng phải đau đầu mỗi khi lựa chọn trang phục để che đi đôi chân không được thẳng của mình
  • Chân vòng kiềng làm xấu đi trang phục bạn mặc nếu không biết cách phối đồ?

Đừng lo! Với bí quyết phối đồ cho cô nàng có đôi chân vòng kiềng dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được điểm yếu của đôi chân. Đồng thời nàng sẽ có được set đồ vô cùng thời thượng.

Che khuyết điểm chân vòng kiềng với bí quyết phối đồ sau

Bí quyết phối đồ cho cô nàng chân vòng kiềng

1. Bye bye quần skinny jean bó sát

Quần ống loe phối áo tay bồng tông xuyệt tông nổi bật

Quần ống rộng cạp cao che khuyết điểm chân vòng kiềng

Quần skinny jeans được biết đến là “vũ khí” lợi hại giúp tôn lên đôi chân dài thon thả của phái nữ. Thế nhưng với cô nàng chân vòng kiềng, kiểu quần này sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm đôi chân cong. Khiến tổng thể trang phục trở nên kém sắc hơn rất nhiều.

Vì vậy, hãy thay skinny jeans bằng quần ống loe hoặc rộng cùng phần cạp cao tôn dáng. Ống quần loe rộng không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân. Mà còn đem đến vẻ thời thượng và tạo cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển.

Kết hợp với các kiểu quần này, bạn có thể chọn các thiết kế áo cách điệu. Ví dụ áo bèo nhún, tay phồng hay hoạ tiết bắt mắt. Cách làm này sẽ khiến mọi ánh mắt tập trung vào phần áo phía trên và giảm bớt sự chú ý vào đôi chân.

2. Chân váy midi giúp che đi khuyết điểm đôi chân

Chân váy kẻ midi kết hợp áo rút nhún che khuyết điểm tối đa cho đôi chân vòng kiềng

Chân váy midi dài phối áo rộng lệch vai tông màu sáng trẻ trung

Một bí quyết phối đồ cho nàng có chân vòng kiềng là thiết kế váy midi thướt tha.

  • Những chiếc váy với độ dài qua gối hoặc tới giữa bắp chân sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc giấu đi nhược điểm đôi chân.
  • Váy lụa midi thời thượng với độ rũ nhẹ, không quá ôm sát cơ thể là một trong những lựa chọn tối ưu cho bạn.
  • Hay thiết kế váy midi xoè hoặc xếp ly bay bổng sẽ là “bạn đồng hành” lý tưởng. Phần thân váy xoè rộng không chỉ khéo léo che đi khuyết điểm chân vòng kiềng mà còn giúp bạn thoải mái hoạt động, di chuyển.
  • Bạn có thể lựa chọn những chiếc váy với hoạ tiết bắt mắt. Hay thiết kế bất đối xứng thời thượng để bản phối thời trang thêm mới mẻ và thu hút.

3. Boot cổ cao sang chảnh

Áo giấu quần kết hợp bốt cao cổ thời thượng

Quần short ngắn kết hợp bôt cao cổ cho cô nàng chân vòng kiềng

Đừng nghĩ rằng đôi chân vòng kiềng sẽ khiến bạn không thể diện được thết kế quần/váy ngắn. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể lên đồ thật sành điệu cùng những thiết kế này mà không lo lộ ra nhược điểm bản thân.

Những đôi boots có độ dài ngang đầu gối sẽ là “cứu tinh” thời trang của bạn. Thiết kế này không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm mà còn tôn lên đôi chân dài thon thả.

Boots cổ cao là phụ kiện không thể thiếu giúp hoàn thiện diện mạo ấn tượng và nổi bật. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn những thiết kế không quá ôm sát bắp chân. Nó sẽ không làm lộ rõ khuyết điểm đôi chân.

Nếu bạn có khuyết điểm đôi chân, hãy học ngay bí quyết phối đồ này để vẫn đẹp thời thượng nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá