Trang sức chính là một phụ kiện không thể thiếu cho nàng khi đi dự tiệc. Nếu biết cách kết hợp tinh tế trang sức với trang phục sẽ khiến bạn nổi bần bật trong bữa tiệc. Cùng điểm danh 4 loại trang sức đẹp lấp lánh, sang trọng cho nàng tỏa sáng, tự tin dự tiệc sau đây nhé!

4 loại trang sức đẹp lung linh, sang trọng cho nàng đi dự tiệc

1. Duyên dáng, tỏa sáng với khuyên tai

Đây là trang sức mà gần như tất cả mọi cô gái đều mong muốn sở hữu.

Khuyên tai chữ cái cá tính, độc đáo

  • Những đôi khuyên nụ đính đá giúp các nàng tỏa sáng, thanh lịch, quyến rũ hơn hẳn trong bữa tiệc
  • Hay khuyên tai hình bông hoa, hình thoi, hoặc hình ngôi sao. Càng nhỏ xinh thì lại càng làm bạn thêm duyên dáng.
  • Đôi khuyên tai tròn cũng rất thích hợp cho những cô nàng cá tính. Hãy lựa chọn loại khuyên tròn màu vàng ánh kim để thêm bắt mắt. Nhất là ở trong những điệu nhảy.

Khuyên tai ngọc trai dáng dài duyên dáng

Một gợi ý cũng vô cùng hoàn hảo khi chọn phụ kiện cho thiết kế đầm đuôi cá thướt tha. Đó là khuyên tai dài và một chiếc vòng cổ mảnh mai, sang trọng. Sự kết hợp này sẽ góp phần mang lại phong cách sang trọng. Rất thích hợp với sự kiện quan trọng như dạ tiệc, cưới xin.

2. Vòng cổ ngọc trai

Chỉ cần một chuỗi vòng cổ ngọc trai, bạn đã có thể tạo ra được sự cân bằng giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển. Đặc biệt, vòng cổ ngọc trai có thể phối được với đủ màu sắc trang phục. Tuy nhiên, áo trơn màu, không họa tiết sẽ thích hợp nhất.

Vòng cổ ngọc trai phối đầm nhung sang trọng

3. Lắc tay - Trang sức đẹp

Chỉ một chiếc lắc tay nhỏ xinh cũng có thể tạo thêm được nét đẹp tinh tế khi phối đồ. Kiểu lắc cứng sẽ mang đến phong thái trẻ trung hơn. Dễ phối với nhiều kiểu vòng tay như vòng da, lắc tay bạc đính đá hay vòng tay handmade.

Khi đeo những thiết kế lắc tay kim loại, bạn nên phối kèm cùng những bộ trang phục đơn giản. Thậm chí là nó có thể mang hơi hướng menswear. Nó sẽ tạo nên hiệu ứng rất tốt, lung linh hơn hẳn trong những bữa tiệc.

Chỉ một chiếc lắc tay nhỏ xinh cũng có thể tạo thêm được nét đẹp tinh tế khi phối đồ

Lắc tay kim loại kết hợp trang phục menswear nổi bật, phá cách

4. Dây chuyền dài tinh tế

Dây chuyền dáng dài, mảnh là loại trang sức đẹp vừa giúp tạo vẻ tinh tế, nhẹ nhàng. Cũng vừa có khả năng “đánh lừa thị giác” khiến bạn trông cao ráo, thon gọn hơn bao giờ hết.

Bạn có thể phối hợp dây chuyền dài với một vài chiếc vòng cổ ngắn hơn. Nhưng khi sử dụng dây chuyền. Nên chú ý chọn áo trơn màu để làm cho sợi dây chuyền được nổi bật hơn bạn nhé.

Dây chuyền dài tinh tế cho nàng đi dự tiệc

Việc lựa chọn trang sức phù hợp với trang phục sẽ góp phần làm phụ nữ được đẹp hơn. Trong mỗi bữa tiệc, trang sức đẹp sẽ giúp nàng lung linh, nổi bật và duyên dáng hơn nhiều đấy.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Nhập và gửi Ý kiến, đánh giá